Hotline: 0979.534.922 Thứ 2 đến Chủ nhật: 09:00 - 19:00

So với việc gõ bàn phím ảo thì gõ văn bản hay chat bằng bàn phím Qwerty vật lý cho cảm giác thực hơn, và sướng tay hơn. Nhận thấy nhu cầu này, một nhóm các nhà phát triển đến từ công ty Typo Products đã cho ra đời Typo Keyboards Case - vỏ bảo vệ đi kèm phím Qwerty vật lý đầy đủ dành cho iPhone. Khi nhìn vào bàn phím trên Typo Keyboards Case, bạn sẽ nghĩ ngay đến chiếc BlackBerry Q10. Theo nhà sản xuất, Typo Products cố gắng mang trải nghiệm gõ phím tốt nhất trên dòng BlackBerry, đặc biệt là Q10, lên iPhone, nhằm giúp khách hàng có thể vừa được sử dụng một nền tảng mạnh mẽ như iOS, lại vừa có bàn phím Qwerty tương tự BlackBerry.

Vỏ bảo vệ Typo Keyboards Case

Typo Products cho biết nó sẽ được kết nối với iPhone thông qua Bluetooth 3.0. Trên bàn phím Qwerty này, bên cạnh các phím chữ đầy đủ, có đèn nền tự động sáng khi ánh sáng xung quanh không đủ, ta còn có nút Home nhỏ nằm ở góc bên phải phía dưới, đóng vai trò như nút Home quen thuộc trên iPhone. Ngoài ra, nhóm phát minh nhấn mạnh rằng, với bàn phím Typo Keyboards, nội dung hiển thị trên iPhone sẽ nhiều hơn 40%, do không phải dành một khoảng màn hình cho bàn phím ảo như hiện nay.

Typo Products có pin sạc dung lượng 180mAh, sạc khoảng 1h. Hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS 6 trở lên.

Tất nhiên Typo Keyboards Case cũng đóng vai trò là vỏ bảo vệ toàn diện cho iPhone. Hiện bạn có thể đặt hàng trước phụ kiện này với giá là 99$. Thời gian giao hàng là khoảng tháng 1 năm sau.

Vỏ bảo vệ Typo Keyboards Case

Bài viết liên quan: