Hotline: 0979.534.922 Thứ 2 đến Chủ nhật: 09:00 - 19:00

Đây là sản phẩm tay chơi game đầu tiên do Power A sản xuất, nhận được ủy quyền từ Apple và hỗ trợ hệ điều hành iOS7.

Sản phẩm có giá 99 USd này hiện tương thích với các thiết bị Apple sở hữu màn hình độ rộng 4 inch như iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S và iPod Touch thế hệ thứ năm.

Thiết bị này có thể dùng với iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s và iPod đời thứ 5. Nó sẽ kết nối vào máy di động của người dùng bằng cổng Lightning và có ngàm cố định mà MOGA gọi là "S.M.R.T Lock". Trên tay cầm có hai cần analog, nút L1/R1 và L2/R2, cụm phím điều hướng bốn chiều và bốn nút A/B/X/Y. Bên trong Ace Power còn có viên pin 1800mAh nên bạn có thể vừa chơi game vừa sạc iPhone/iPod của mình, và khi không dùng thì chúng ta có thể thu gọn sản phẩm này lại. Hiện chưa rõ game nào sẽ tương thích tốt với Ace Power, MOGA chỉ nói rằng sắp tới sẽ có rất nhiều game từ nhiều nhà phát triển khác nhau tận dụng hàm API về tay cầm chơi game trong iOS 7. Sản phẩm được bán chính thức vào tuần sau .

Nhược điểm của MOGA Ace Power là giá khá đắt, thiết kế như một sản phẩm rẻ tiền và người dùng không rõ nó có hỗ trợ cho các thiết bị iOS trong tương lai khi kích thước của chúng thay đổi.

Xem thêm phụ kiện cho iPhone 5/5S

Tay game Maga Ace Power cho iPhone,iPod

Tay game Maga Ace Power cho iPhone,iPod

Tay game Maga Ace Power cho iPhone,iPod

Tay game Maga Ace Power cho iPhone,iPod

Bài viết liên quan: