Hotline: 0979.534.922 Thứ 2 đến Chủ nhật: 09:00 - 19:00

Chiều nay, Apple đã công bố giá bán các mẫu iPad Mini Retina ra các thị trường quốc tế.

ipad mini retina

Tại Mỹ, iPad Mini Retina bản 16Gb Wifi sẽ được bán ra với giá 399 USD , trong khi đó, các model 4G sẽ bắt đầu từ 529 USD. Các thị trường bán iPad Mini Retina đợt đầu gồm : Mỹ, Canada, Mexico, Anh, Đức, Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Australia, New Zealand, Hong Kong, Trung Quốc và Nhật Bản.

Giá bán ipad mini Retina ngày đầu ra mắt

Các model này có thể sớm xuất hiện trong ngày mai, hoặc ngày kia theo đường sách tay. Giá bán các thiết bị có thể cao hơn so với mức Apple công bố mốt chút.

Các mẫu iPad Mini màn hình Retina xuất hiện trên thị trường muộn hơn dòng iPad Air. Nhiều thông tin xác nhận, Apple gặp khó khăn trong việc sản xuất màn hình cho máy. Cấu hình iPad Mini Retina tương đương iPad Air với chip xử lý A7, độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel nhưng màn hình nhỏ hơn là 7,9 inch.

Theo một lý đại lý bán sản phẩm Apple trong nước, các model này c thể sớm xuất hiện trong ngày mai, hoặc ngày kia. Giá bán các thiết bị có thể cao hơn so với mức Apple công bố. Trong khi đó, ở nhóm xách tay, iPad Mini Retina trong thời gian đầu về có thể còn cao hơn iPad Air.

Bài viết liên quan: