Hotline: 0979.534.922 Thứ 2 đến Chủ nhật: 09:00 - 19:00

Chính sách đổi trả hàng:

- Đổi trả hoàn toàn miễn phí đối với sản phẩm còn nguyên trạng, chưa sử dụng, có hộp và đầy đủ các phụ kiện, tem mác đi kèm (nếu có).

- Không chấp nhận đổi trả với các trường hợp: sản phẩm bị biến dạng, rách, vỡ... vì bất kì lý do gì.

Để đổi trả sản phẩm :

- Với khách hàng trong nội thành HN : bạn vui lòng mang sản phẩm trực tiếp qua cửa hàng để đổi trả hàng cho bạn ( Không áp dụng đổi trả hàng tại nhà )

- Với khách hàng ngoài HN : Nếu sản phẩm lỗi, sai hàng khi bạn nhận được thì bạn được miễn phí đổi trả. Nếu sản phẩm chính xác và bạn muốn đổi sang mẫu khác thì bạn vui lòng thanh toán phí chuyển hàng + phụ thu (nếu có)

 

Chính sách bảo hành:

Đối với các sản phẩm như bao da, ốp lưng

Ban vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng. Các khách hàng ở tỉnh hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi khi nhận được hàng nếu phát hiện sản phẩm lỗi vui lòng báo lại luôn ngay khi nhận hàng, HitechFun sẽ đổi sản phẩm khác cho bạn.

- Các sản phẩm như miếng dán màn hình, kính cường lực, dán các loại... trong thời gian 10 ngày nếu vô tình làm rơi vỡ => HitechFun sẽ hỗ trợ bạn 50% giá sản phẩm.

Đối với các sản phẩm như Tai nghe, Cáp usb, Sạc, Pin dự phòng

- Điều kiện để được bảo hành: Còn hoá đơn mua hàng hoặc thẻ bảo hành của HitechFun

- Đổi mới sản phẩm trong 30 ngày: Trong 07 ngày đầu tiên, áp dụng từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào do nhà sản xuất quý khách sẽ được đổi mới, với các tháng tiếp theo quý khách sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí với bất kỳ lỗi kỹ thuật nào do nhà sản xuất

- Từ chối bảo hành: Sản phẩm sẽ bị từ chối bảo hành nếu sản phẩm không còn tem bảo hành, hoá đơn mua hàng, Sản phẩm bị rơi, va chạm, để máy nơi ẩm ướt... tất cả những lỗi do người dùng ngay ra.