Hotline: 0979.534.922 Thứ 2 đến Chủ nhật: 09:00 - 19:00

iOS 7.1 chính thức

Bản cập nhật 7.0.6 vừa được tung ra chưa lâu thì Apple lại tiếp tục tung ra bản cập nhât 7.1 với nhiều cải tiến ở cả tính năng và giao diện.

Những tính năng mới trên iOS 7.1:

- Chính thức hỗ trợ CarPlay bao gồm các ứng dụng Gọi điện, Nghe nhạc, Bản đồ, Tin nhắn và các tiện ích âm nhạc từ hãng thứ ba, điều khiển qua giọng nói với Siri và màn hình cảm ứng trên xe hơi.

- Siri thông minh và tự nhiên hơn với các gói ngôn ngữ được hoàn thiện gồm Trung Quốc, Tiếng Anh (Anh), Tiếng Anh (Úc) và Nhật Bản.

- iTunes Radio: Bổ sung khung tìm kiếm, tích hợp nút mua album ngay trong giao diện chơi nhạc, người dùng iTunes Match sẽ không gặp quảng cáo.

- Lịch: Tùy chọn hiển thị các sự kiện theo tháng, bổ sung các dịp lễ, kỷ niệm cho nhiều nước hơn.

- Hỗ trợ người dùng khuyết tật: Thêm tùy chọn font chữ dày hơn (bold) cả trong bàn phím, máy tính và các biểu tượng ứng dụng. Tùy chọn giảm hiệu ứng chuyển động nay đã có cả trên ứng dụng Thời tiết, Tin nhắn và cả giao diện đa nhiệm. Bổ sung tùy chọn viền cho các phím lựa chọn (button shapes),...

- iPhone 5s có thể tự động kích hoạt chế độ chụp HDR.

- iCloud Keychain hỗ trợ thêm nhiều quốc gia.

- Thông báo cuộc gọi nhỡ Facetime tự động được xóa khi người dùng bắt máy trên một thiết bị khác sử dụng chung tài khoản.

- Cải thiện hiệu năng cho iPhone 4.

- TouchID nhận diện hiệu quả hơn.

- Sửa lỗi biểu tượng thông báo của ứng dụng Mail khi hiển thị số email lớn hơn 10.000.

- Giao diện được cải thiện hơn trước.

-Hạn chế tình trạng bị đóng đột ngột.

-Người dùng các thiết bị như iPhone/iPod Touch hay iPad giờ đã có thể đăng ký dài hạn iTunes Match.

Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm : iPod Touch thế hệ 5, iPhone 4/4S, iPhone 5/5S, iPad 2/3/4, iPad Air , iPad mini/mini Retina.

Hướng dẫn cập nhật :

  • Người dùng có thế nâng cấp qua giao thức OTA bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm => Cập nhật Phần mềm để cập nhât phiên bản iOS 7.1 chính thức (dung lượng 268Mb).
  • Hoặc có thế tải FW về và update bằng iTunes.

Bài viết liên quan: